Hôm qua (19/03/2023)5.892 hồ sơ tìm việc có thêm: 5.923 vị trí tuyển dụng mới

Mỗi tháng chúng tôi có xấp xỉ 66 đơn xin việc mới + 67 vị trí cần tuyển dụng

Nhấn để "TẠO HỒ SƠ XIN VIỆC "  và "ĐĂNG TUYỂN DỤNG  " MIỄN PHÍ - KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ - ĐƠN GIẢN - DỄ DÀNG - THỬ NGAY!  Úp tin lên đầu để tin của bạn được trên trang chủ. Nếu nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền hãy liên hệ (Hotline: 0979.568.394 ) để chúng tôi xác minh lại thông tin giúp bạn. Nhấn để  TÌM ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ
 

Tìm việc bán hàng ở đâu nhanh và an toàn nhất?

Cập nhật: 11:13 | 25/07/2016

Tìm việc bán hàng ở đâu nhanh chóng và an toàn nhất là nỗi đắn đo của hàng trăm ngàn người lao động, trong bối cảnh thị trường thừa nhân lực nhưng lại thiếu việc làm. Đó cũng chính là lý do mà chủ đề “tìm việc bán hàng” tại website vieclamdambao.com luôn luôn là chủ đề cực HOT, được nhiều người quan tâm nhất!

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải cho các bạn biết tại sao ngày càng có nhiều người thích trở thành nhân viên bán hàng, và cung cấp thật nhiều mẹo hữu ích giúp bạn tìm được công việc bán hàng với mức lương và chế độ đảm bảo nhất nhé!

 

1. Tại sao có nhiều người tìm việc bán hàng đến vậy?

Lý giải tại sao ngày càng có nhiều người tìm kiếm công việc bán hàng, Vieclamdambao nhận thấy có các lý do chính như sau:

- Bán hàng là công việc không đòi hỏi bằng cấp

Bạn không cần phải tốt nghiệp cao đẳng, đại học mới có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng – đó chính là lý do mà bất cứ ai cũng có cơ hội để thử sức với công việc này. Dù bạn là ai, dù bạn đến từ đâu, là sinh viên rảnh rỗi muốn kiếm việc làm thêm trang trải học phí, hay là nhân viên văn phòng muốn thử sức ở 1 vị trí mới nhiều thử thách hơn…

- Công việc bán hàng giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức và kĩ năng quý giá, rèn luyện bản thân tốt hơn

Công việc bán hàng giúp bạn tăng khả năng quan sát nhanh nhạy, rèn kĩ năng giao tiếp lưu loát, thuyết phục và trở nên duyên dáng hơn rất nhiều so với những gì bạn từng biết về chính con người mình. Nhiều người nói bán hàng cần có cái duyên trời ban, nhưng Vieclamdambao nhận thấy cái “duyên” đó bạn hoàn toàn có thể tập luyện được!

 

Bán hàng là cái duyên trời phú-.png

 

- Nếu thể hiện tốt năng lực, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn với chế độ đãi ngộ tốt hơn

 

Có rất nhiều Giám sát bán hàng, Cửa hàng trưởng, Quản lý showroom với chế độ đãi ngộ tuyệt vời, mức lương cao đều có xuất phát điểm từ vị trí nhân viên bán hàng (nhờ thái độ làm việc chăm chỉ, trung thực, cầu tiến và trách nhiệm). Chỉ cần bạn luôn luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thật tốt công việc được giao, bạn hoàn toàn có thể được thăng tiến nhanh chóng và nhận chế độ đãi ngộ xứng đáng với những cố gắng của mình. Lương giám sát bán hàng, cửa hàng trưởng hiện nay trung bình rơi vào khoảng từ 8 – 15 triệu đồng/tháng chưa kể thưởng đấy!

chan-dung-giam-sat-ban-hang.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

 

 

 

Việc làm bán hàng giúp bạn trở nên khéo léo, chuyên nghiệp hơn

 

2. Mẹo tìm việc bán hàng nhanh chóng, an toàn nhất

Không cần phải mang hồ sơ xin việc đi lòng vòng ngoài đường tìm kiếm những cửa hiệu tuyển nhân viên bán hàng nữa, vừa tốn thời gian vừa tốn rất nhiều công sức. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc bán hàng với mức thu nhập ổn định, đi làm ngay trong tháng và tránh được tối đa nguy cơ lừa đảo mất phí, việc đơn giản nhất chính là truy cập website vieclamdambao.com để cập nhật công việc mới mỗi ngày. Bạn có thể tạo tài khoản Người tìm việc trên website, tự tạo cho mình 1 Hồ sơ tìm việc với thông tin năng lực thật nổi bật để các nhà tuyển dụng chủ động tìm đến với bạn!. Mọi thắc mắc xung quanh chủ đề “Tìm việc bán hàng” cần được giải đáp cụ thể, chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Vieclamdambao qua tổng đài 1900 0148 ( hỗ trợ tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí nhé ! )

 

>>Xem ngay: 300 tin tuyển nhân viên bán hàng lương cao, thưởng hấp dẫn!

 

Theo Vieclamdambao.com

 
 
 
Tin khác
Thích và chia sẽ việc làm đảm bảo trên    
Bạn chưa xem việc làm nào
Bạn chưa xem việc làm nào
array(5) { ["module"]=> string(4) "news" ["view"]=> string(4) "news" ["code"]=> string(25) "tim-viec-ban-hang-an-toan" ["id"]=> string(2) "80" ["Itemid"]=> string(2) "10" }