Hôm qua (18/06/2024)5.891 hồ sơ tìm việc có thêm: 5.923 vị trí tuyển dụng mới

Mỗi tháng chúng tôi có xấp xỉ 57 đơn xin việc mới + 57 vị trí cần tuyển dụng

Nhấn để "TẠO HỒ SƠ XIN VIỆC "  và "ĐĂNG TUYỂN DỤNG  " MIỄN PHÍ - KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ - ĐƠN GIẢN - DỄ DÀNG - THỬ NGAY!  Úp tin lên đầu để tin của bạn được trên trang chủ. Nếu nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền hãy liên hệ (Hotline: 0979.568.394 ) để chúng tôi xác minh lại thông tin giúp bạn. Nhấn để  TÌM ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ
 

3 cách tìm việc bán hàng thông minh, hiệu quả nhất cho sinh viên!

Cập nhật: 11:06 | 10/08/2016

Không cần vất vả lang thang khắp nơi tìm việc nữa, Vieclamdambao sẽ chỉ cho bạn 3 cách tìm việc bán hàng cực thông minh và hiệu quả với tốc độ “tia chớp” nhé!

Trong giai đoạn mà hầu hết các trường đại học đều tăng học phí - thậm chí tăng đến mức cắt cổ như vụ việc lùm xùm của trường ĐH Kinh Tế Quốc dân những ngày vừa rồi, nhu cầu tìm việc bán hàng bán thời gian để kiếm thêm thu nhập, trang phải sinh hoạt phí cũng như học phí của các bạn sinh viên ngày càng tăng cao.

Để hỗ trợ các bạn nhanh chóng có việc làm thêm khắc phục khó khăn trước mắt, Vieclamdambao sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách tìm việc bán hàng cực kì thông minh, tiện lợi và hiệu quả nhất nhé!

 

1.     Tận dụng các mối quan hệ sẵn có để tìm việc làm

Nhiều bạn sinh viên còn khá nhút nhát và thiếu chủ động trong việc tìm kiếm việc làm thêm, đặc biệt là những bạn trọ học xa nhà chưa có nhiều mối quan hệ tại nơi ở mới. Đó sẽ là một thiệt thòi cho các bạn, nếu không tự phá bỏ rào cản, chủ động tận dụng các mối quan hệ sẵn có để tìm kiếm việc làm.

Bạn có thể tìm sự trợ giúp ở đâu? Chính là các thầy cô giáo, các bạn học chung lớp hoặc các anh chị khóa trên v.v

 

1.jpg

Hãy tận dụng sự hỗ trợ của thầy cô giáo, bạn học v.v (Ảnh minh họa)

 

2.     Tìm việc bán hàng bằng cách sử dụng công cụ Google Alert!

Việc bạn cần làm chỉ là tạo một tài khoản Gmail, truy cập Google Alert để đăng kí nhận thông báo về việc làm mà bạn đang tìm kiếm mà thôi, không hề tốn công sức và chi phí nhé!

Hệ thống Google Alert sẽ gửi email cho bạn mỗi khi có bất cứ thông tin gì liên quan đến chủ đề mà bạn lựa chọn, tần suất nhiều hay ít tùy vào việc bạn cài đặt (Có thể nhận thông báo mỗi ngày 1 lần, hoặc nhận thông báo ngay lập tức mỗi khi có tin mới v.v)

Link truy cập Google Alert: https://www.google.com.vn/alerts

Ví dụ, để nhận thông báo nhanh nhất về các việc làm bán hàng, bạn gõ vào khung tìm kiếm cụm từ “việc làm bán hàng” như trong hình dưới đây nhé!

 

1.png

Đăng kí nhận thông báo về “Việc làm bán hàng từ Google Alert"

 

Để cài đặt tần suất nhận thông báo, bạn click vào mục “Hiển thị tùy chọn”. Lúc đó màn hình sẽ hiện ra tương tự dưới đây, bạn chỉ cần điều chỉnh các mục theo ý muốn rồi nhấn nút “Tạo thông báo” là xong!

 

2.png

Cài đặt tần suất nhận tin từ Google Alert

 

3.     Tạo tài khoản Người tìm việc miễn phí trên vieclamdambao.com!

Tại sao bạn lại phải vất vả đi tìm kiếm công việc mà không để các nhà tuyển dụng chủ động đi tìm mình? Chỉ cần truy cập vieclamdambao.com – Trang web tuyển dụng, tìm việc làm nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay là bạn đã có thể tự tạo cho mình 1 hồ sơ tìm việc bán hàng online ấn tượng và thu hút mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào hết.

Thao tác đăng kí hồ sơ việc làm vô cùng đơn giản. Đăng kí ngay TẠI ĐÂY nhé!

 

1.PNG

Trang đăng kí hồ sơ việc làm miễn phí của vieclamdambao

 

Vậy là Vieclamdambao đã chia sẻ với các bạn 3 phương pháp tìm việc bán hàng thông minh, nhanh chóng nhất dành cho các bạn sinh viên rồi. Chúc các bạn sẽ tìm được một công việc thật ưng ý, với chế độ lương thưởng và đãi ngộ tốt để giảm bớt gánh nặng cho ba mẹ nhé!

Vieclamdambao.com

 

>>Xem thêm: + 200 công việc bán hàng dành cho sinh viên và người lao động phổ thông

 
 
Tin khác
Thích và chia sẽ việc làm đảm bảo trên    
Bạn chưa xem việc làm nào
Bạn chưa xem việc làm nào
array(5) { ["module"]=> string(4) "news" ["view"]=> string(4) "news" ["code"]=> string(63) "3-cach-tim-viec-ban-hang-thong-minh-hieu-qua-nhat-cho-sinh-vien" ["id"]=> string(2) "84" ["Itemid"]=> string(2) "10" }